GIỚI THIỆU NHÀ MÁY RƯỢU
Chateau Capde t nằm ở vùng Listrac - Medoc Crus Bourgeois trước đây là điền trang của Puy de Menjon vào đầu thế kỷ 20. Nơi đây được quản lý bởi Jean-Marie Raymond và gia đình của ông hơn 4 thập kỷ.
Vườn nho Chateau Capdet trải dài trên 14 ha được chia thành 2 đơn vị lớn: Merlot được trồng trên cao nguyên đá vôi đất sét, Cabernet Sauvignon trải dài trên các đỉnh đồi đầy sỏi tiếp giáp với Fonreaud. Những cây nho được làm theo cách truyền thống của Medoc và thân thiện với môi trường được Jean-Marie Raymond áp dụng tốt nhất các kỹ thuật hiện đại cho phép ông thu được những trái nho chất lượng.
Mặc dù vườn nho Listrac-Medoc phải chịu giá lạnh và sương giá nhưng nó vẫn được bảo quản khỏi nấm mốc nhờ vị trí lục địa hơn, xa sương mù ven biển và cửa sông Gironde. Nho được trồng ở khu vực đất đá vôi và đất sét. Đất ở đây nông hơn so với các khu vực xung quanh. Điều này có nghĩa là rễ cây nho không chạy sâu, một đặc điểm thường liên quan đến chất lượng.
Độ tuổi trung bình của tất cả những cây nho này là 22 năm và được trồng với mật độ 6000 cây/ha được kiểm soát cẩn thận bằng các kỹ thuật quản lý cây nho cụ thể. Sản lượng không được vượt quá 4000 đến 5000 lít/ha.
Khi nho đạt độ chín lý tưởng, nhà máy rượu sẽ hái bằng máy. Sau khi hái nho, được sàng lọc, tách vỏ và sau đó được lên men theo phương pháp truyền thống trong thùng thép không gỉ được điều chỉnh nhiệt độ. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng trước khi được đóng chai tại nhà máy rượu.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Chateau Capdet có lớp áo màu đỏ đậm thể hiện sức mạnh của rượu, đi kèm với các điểm nổi bật màu tím nhạt. Mũi toát lên đầy đủ hương thơm của các loại trái cây chín đen và đỏ như dâu tây, mâm xôi, mùi thơm của bánh mì nướng. Trên vòm miệng rượu rất mạnh mẽ và tràn đầy sức sống, tannin tròn mịn với chút vị của quả mọng đỏ và socola đen. Sau một vài năm ủ, rượu trở nên tròn trịa và hài hòa hơn. Listrac-Médoc đặc biệt có khả năng lão hóa và giữ được độ tươi mới đáng ngưỡng mộ theo năm tháng.
Rượu vang đỏ Chateau Capdet là một loại rượu rất ngon với chất lượng tuyệt vời rất đáng để bạn thưởng thức.
Loại rượu này kết hợp hoàn hảo với khai vị, các món thịt bò, thịt gà, vịt quay và các loại pho mát ...
Rượu chưa qua chế biến và được bảo quản theo cách tự nhiên, nên uống sau một đến hai giờ gạn, nhiệt độ phục vụ là 18 ° C.
GIẢI THƯỞNG :
Những huy chương thu được trong các cuộc thi khác nhau mà ông nhận được chứng tỏ về sự nghiêm túc và đảm bảo về chất lượng.
Năm 2020: 90-91 điểm James Suckling
Năm 2018: 91 James Suckling
Năm 2016: Huy chương vàng cuộc thi rượu vang Paris 2019, đạt điểm 1 sao tương ứng với một loại rượu rất thành công. Loại rượu này được ghi nhận trong ấn bản năm 2020 của Guide Hachette + 90 Decanter
Năm 2015: Huy chương vàng Paris 2017
Năm 2014: Huy chương bạc Paris 2016 + Bạc Bordeaux 2017
Năm 2013: Bạc Bordeaux 2016
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Nhà sản xuất: Jean - Marie Raymond
- Giống nho: 56% Merlot, 42% Cabernet Sauvignon, 2% Petit Verdot
- Nồng độ: 14% vol
- Dung tích: 750ml
- Niên vụ: 2016
- Nguồn gốc: Nhập khẩu nguyên chai Pháp
Liên hệ:
Hotline: 0928806806 ( Ms.Châu)
Zalo : http://zalo.me/vanlovewine (Ms.Vân)
Link Zalo OA: https://zalo.me/1263897646550113952
Fanpage:
LOVEWINE.vn - Wine & Beer
LOVEWINE.vn
LOVEWINE.vn